CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ KIỂM HÀNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

- Khách hàng  trên toàn quốc sau khi lựa chọn và liên hệ thống nhất, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng,  xukorea.com  sẽ gửi hàng theo các hình thức sau:

* Giao hàng tiêu chuẩn

Phạm vi: Toàn quốc

Phí vận chuyển: Tuỳ theo khu vực giao nhận sẽ được báo theo phí ship khác nhau

Thời gian vận chuyển: 1-2 ngày đối với đơn hàng nội thành TPHCM và các tỉnh thành khác từ 2-4 ngày

* Giao hàng hoả tốc

Phạm vi: Nội thành Hà Nội

Phí vận chuyển: Phí ship có thể thay đổi tuỳ thời điểm theo bảng giá của đơn vị vận chuyển. xukorea.com  sẽ liên hệ và báo phí ship chính xác trước khi giao hàng.

Thời gian vận chuyển: siêu tốc 1 tiếng kể từ thời gian xác nhận đơn hàng

- Nếu dịch vụ vận chuyển do xukorea.com giao hoặc chỉ định giao, xukorea.com  sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

- Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ xukorea.com cam kết  thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

- Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi qua mail khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG


Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng) và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng,  xukorea.com  sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

Địa chỉ không chính xác

Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,… xukorea.com  sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ 0977293846  hoặc  Email: xukorea.68@gmail.com