Chính sách mua bán hàng

Chính sách mua bán hàng

Chào mừng quý khách đến với Xù Korea.

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH XÙ KOREA, địa chỉ trụ sở chính tại số D005  Nhiêu Tứ, Phường 7, Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.xukorea.com

Khi Quý khách truy cập vào Xù Korea, có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản mua bán hàng hóa.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bất kỳ thông tin nào trong Quy định và điều kiện sử dụng.

Sự thay đổi này có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web Xù Korea mà không có sự thông báo trước.

Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, đồng nghĩa Quý Khách chấp nhận với sự thay đổi đó.

Quý khách nên cập nhật trang web thường xuyên.

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản trước khi mua hàng:

1. Sử dụng trang web

Người dùng web phải trên 18 tuổi hoặc truy cập có sự giám sát của người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cho phép bạn mua sắm với Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Không sử dụng bất kỳ thông tin nào của web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh đối tác thứ 3 nếu không có văn bản cho phép của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực. Đồng thời có trách nhiệm về thông tin bảo mật: mật khẩu, tài khoản và hoạt động trên web. Nếu tài khoản của bạn truy cập trái phép, hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại do Quý khách không tuân thủ Quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Quý khách có thể từ chối tiếp tục nhận email bằng cách nhấp vào đường link ở dưới

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phản hồi của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định pháp luật của Việt Nam nếu có bất kỳ thông tin giả mạo nào.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi đơn đặt hàng của Quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách mã số đơn hàng và cập nhật thông tin đơn đặt hàng.

Để nhanh chóng nhận hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ thông tin liên quan giao nhận hàng hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi nếu có mà Quý khách tham gia

4. Khu vực giao hàng

Xù Korea giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm cho chính Xù Korea phân phối. Chi phí giao hàng (nếu có) sẽ được tính trong hóa đơn duy nhất 1 lần khi thanh toán.

5. Giá cả

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Xù Korea là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

6. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Xù Korea hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và không bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.