Chunho Ncare - Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Hàn Quốc

NIỀM TỰ HÀO CỦA ĐẠI HÀN DÂN QUỐC

Ra đời từ năm 1984, tiền thân là Chunho Food, mở đường cho một hệ thống chăm sóc sức khỏe lành mạnh. Chunho Ncare là Thương hiệu - Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm Hồng sâm và Thực phẩm chức năng cao cấp, gây tiếng vang lớn trên thị trường Hàn Quốc. 

Vào năm 1992, gia nhập vào thị trường xuất khẩu quốc tế đầu tiên tại Nhật Bản, phải cho đến năm 2021, Chunho Ncare mới chính thức xuất khẩu sang Việt Nam do Công ty TNHH Xù Korea độc quyền phân phối. Với bề dày 40 năm kinh nghiệm, đến nay Chunho Ncare đã xuất khẩu thành công 20 Quốc Gia trên Thế Giới.

Chunho Ncare trở thành Thương hiệu Thực phẩm sức khỏe danh giá khi nhận giải thưởng: "Thương hiệu Quốc gia" tại Seoul, Hàn Quốc trong nhiều năm liên tiếp. Gây tiếng vang lớn khi nằm trong Top 3 Thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc do chính người Hàn bình chọn. Vào năm 2003, là công ty đầu tiên trong ngành được Bộ Thương mại Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là một trong 50 công ty tốt nhất về Năng lực cạnh tranh và Chất lượng sản phẩm.

Chunho Ncare nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia đầu tiên vào năm 2017

Chunho Ncare tiếp tục nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Chunho Ncare vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Quốc Gia 3 năm liên tiếp


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN


SẢN PHẨM

Chunho Ncare được sản xuất từ những nguyên liệu sạch - an toàn

Với quy mô là Tập đoàn Thực phẩm chức năng uy tín 40 năm tại Hàn, Chunho Ncare luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ quá trình sản xuất đặc biệt, đảm bảo chất lượng kiểm định an toàn và bảng thành phần minh bạch.

Không ngừng phát triển và cải tiến, Chunho Ncare đã cho sản xuất liên tục với hơn 300 sản phẩm: Hồng sâm, Nước ép dinh dưỡng, Thạch dưỡng nhan, Viên nén,.. được làm từ những nguyên liệu sạch, không chứa đường và các chất bảo quản gây hại.

Danh mục sản phẩm đa dạng với bảng thành phần minh bạch

Món quà sức khỏe từ Chunho Ncare


HỆ THỐNG TRANG TRẠI QUY MÔ NHẤT HÀN QUỐC

Chunho Ncare cũng là nơi sở hữu Trang trại quy mô nhất Hàn Quốc với những nguyên liệu thiên nhiên, nguyên liệu thô an toàn khi sử dụng, cùng danh mục sản phẩm đa dạng với thiết kế mẫu mã hiện đại, gần gũi, đẹp nhất thị trường.

Trang trại Nhung hươu tại New Zealand

Nông trại Ngải cứu tại Đảo Ganghwa

Nông trại Dê đen tại núi Jiri

Nông trại Nhân sâm tại tỉnh Gangwon


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Chunho Ncare trở thành tiêu chuẩn chất lượng cho các công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe khi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn riêng của mình cũng như các tiêu chuẩn khác nhau mà một công ty thực phẩm sức khỏe cần phải tuân thủ để tạo ra các sản phẩm an toàn hàng đầu.

Mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe “Ngay từ đầu và trung thực”, các sản phẩm Chunho luôn được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về An toàn thực phẩm như HACCP, GMP, và FDA.