HEELAA - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc.

HEELAA  tìm kiếm sự lành mạnh và gần gũi, gói ghém vẻ đẹp gợi cảm của phong cách và sự nhạy cảm, đem lại hạnh phúc và khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của sự tự tin thông qua HEELAA.

HEELAA - The Zegna Cosmetics

HEELAA được biết đến là thương hiệu đại diện của The Zegna Cosmetics chủ quản với định hướng phục hồi vẻ đẹp và làn da khỏe mạnh của phụ nữ trên khắp thế giới bằng các nguyên liệu thô chiết xuất từ ​​thiên nhiên. Zegna Cosmetics không ngừng nghiên cứu và nỗ lực cải thiện vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng để tất cả phụ nữ trên thế giới có thể tận hưởng vẻ đẹp tốt nhất.

"HEELAA đem đến cho khách hàng sự tươi mát, cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất có thể. Chính vì tôi nghĩ rằng đó là phần thưởng duy nhất để đáp lại sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều khách hàng đã tặng cho chúng tôi"

CEO của The Zegna Cosmetics cho biết, Tôn trọng và yêu thiên nhiên là triết lý cơ bản. HEELAA theo đuổi vẻ đẹp tốt nhất dựa trên sự an toàn thông qua nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hướng tới một thương hiệu mỹ phẩm chứa đựng thiên nhiên.

CÂU CHUYỆN CỦA HEELAA 

Câu chuyện HEELAA là vật chứa đựng vẻ đẹp nữ tính và phong cách sành điệu. HEELAA được liên tưởng như một khu vực trong lành, nơi thiên nhiên và vẻ đẹp lành mạnh cùng tồn tại hòa hợp. Theo đuổi vẻ đẹp khỏe khoắn và thú vị với phong cách và sự nhạy cảm. Thông qua HEELAA, bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự hướng dẫn và chiếu sáng của riêng họ

5 giá trị hàng đầu trở thành thông điệp riêng mà HEELAA theo đuổi và truyền tải đến tệp khách hàng của mình

1. Theo đuổi vẻ đẹp thông qua nguồn nguyên liệu tự nhiên lành mạnh mà bạn có thể tin tưởng.
2. Tạo hệ thống "Tiêu dùng tốt" bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng và  chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
3. Ưu tiên sử dụng các "thiết kế xanh" thân thiện với môi trường
4. Thực hành cuộc sống xanh để bảo vệ sức khỏe của thiên nhiên 
5. Mang đến một 'trải nghiệm làm hài lòng năm giác quan' với sự đa dạng của thiên nhiên trong lành 

SỨ MỆNH HEELAA HƯỚNG ĐẾN

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

Vượt lên trên một thương hiệu nội địa đơn thuần, HEELAA đang phát triển thành một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu với sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Heelaa, được phát triển bằng cách kết hợp các thành phần tự nhiên cùng công nghệ tỉ mỉ của các chuyên gia nghiên cứu. Dựa trên nguyên tắc đặt sự an toàn cho làn da của khách hàng và tuân thủ tiêu chuẩn sử dụng không chất tạo màu, không cồn, và tối thiểu chất bảo quản, tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm tra an toàn trước khi vận chuyển ra thị trường. 

Ngoài ra, Heelaa cũng cung cấp các giải pháp tốt nhất để giúp tất cả phụ nữ làm đẹp bằng cách phát triển nhiều loại sản phẩm phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau và đặc điểm cá nhân của khách hàng.