THƯƠNG HIỆU MAXCLINIC HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

"Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Spa chuyên nghiệp ngay tại nhà của mình chỉ thông qua Maxclinic".
Bí quyết của các chuyên gia Spa thẩm mỹ hàng đầu tin rằng nơi thoải mái nhất để có thể chăm sóc bản thân còn hơn cả một tiệm Spa nổi tiếng chính là ngay trong không gian thoải mái của chính mình.
Maxclinic ra đời để mang lại những làn da sáng khỏe tự nhiên dựa trên chuyên môn của các phòng khám Spa. Theo phương châm của Maxclinic “tạo ra phương pháp chăm sóc da khỏe phù hợp với làn da của mình” là yếu tố thúc đẩy các Spa thẩm mỹ và các chuyên gia thẩm mỹ từ Maxclinic cùng nhau tạo nên thương hiệu chăm sóc Spa tại nhà cao cấp nhất tại Hàn Quốc.  

TRIẾT LÝ CỦA MAXCLINIC

Maxclinic tin rằng, các sản phẩm chăm sóc da hiện nay, thứ mà chúng ta luôn tin là có lợi cho da của mình thì đang thực sự gây hại cho làn da của bạn! 

Chất bảo quản và các chất có hại từ các sản phẩm chăm sóc da có thể đang tích tụ bên trong da của chúng ta.

Chính vì vậy, Maxclinic đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm đáng tin cậy với thành phần từ thiên nhiên, tốt cho làn da cần đến sự ổn định lâu dài.

VỀ CHÚNG TÔI - MAXCLINIC

Maxclinic đồng hành cùng với tất cả các chuyên gia spa, bác sĩ da liễu và chuyên gia nước hoa hàng đầu để tạo ra các sản phẩm làm đẹp đem lại công dụng cao và sự độc đáo của riêng mình.

CÔNG THỨC TỐI ƯU VỚI CÁC THÀNH PHẦN QUÝ HIẾM

Nổi bật với các dòng sản phẩm chăm sóc da để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và một làn da khỏe mạnh, Maxclinic không ngần ngại đi đến khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu các công thức tối ưu hiệu quả nhất cho mỗi một dòng sản phẩm riêng biệt.

Vật liệu thô quý hiếm được tìm kiếm, khai quật ở khắp đất nước xa lạ và đem đi nghiên cứu để tiếp tục đổi mới và tìm ra các thành phần khoa học phù hợp với từng loại da.

CÔNG DỤNG MỨC TỐI ĐA Ở SẢN PHẨM MỨC TỐI THIỂU

Hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối nhưng đồng thời cũng theo chủ nghĩa tối gian. Không chỉ là sự can đảm mà còn là sự tự tin vào sản phẩm của mình, Maxclinic tạo ra các sản phẩm có trách nhiệm cho tất cả các bước dưỡng da chỉ trong cùng một sản phẩm duy nhất.

TỪ KHOA HỌC THIÊN NHIÊN ĐẾN MỸ PHẨM CỒNG NGHỆ CAO

Trí tuệ mà Maxclinic muốn theo đuổi luôn bắt đầu bằng những điều cơ bản, không ngừng tìm hiểu về các thành phần tự nhiên cho đến khoa học tự nhiên và công nghệ cao. Tạo ra các sản phẩm từ thiên nhiên thông qua công nghệ cải tiến chính là thành công của Maxclinic. Ngoài ra, Maxclinic cũng cung cấp các thiết bị làm đẹp được tối ưu hóa cho làn da.

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Maxclinic là nhãn hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc, luôn không ngừng khẳng định bản thân mình bằng chất lượng sản phẩm và đem về các giải thưởng lớn trong lĩnh vực mỹ phẩm, là thương hiệu tiêu biểu được người tin dùng tin tưởng 10 năm liền.

THƯƠNG HIỆU TOÀN QUỐC

Thương hiệu chuẩn Hàn nhưng với lượng khách hàng đa dạng, Maxclinic không chỉ là mỹ phẩm được ưa chuộng bởi cộng đồng làm đẹp Hàn Quốc mà sự nổi tiếng và quan tâm còn lan rộng đến các đối tượng khách hàng trên toàn quốc.