XÙ KOREA- "TRÙM" PHÂN PHỐI HÀNG HÀN VỀ VIỆT NAM

Xù Korea - đang là một trong những Thương hiệu phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam, được chính người Việt tin tưởng

Vào năm 2013, Xù Korea xuất hiện với tư cách là một đơn vị một phân phối độc quyền một dòng son môi Hàn Quốc. Dòng son này ngay sau đó trở nên HOT nhất thời điểm bấy giờ, ghi dấu màn chào sân khá ấn tượng của Xù Korea trên thị trường phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc nói riêng, thương hiệu Hàn Quốc nói chung.

Đến thời điểm hiện tại, Xù Korea vươn lên trở thành một trong những "trùm phân phối" có tiếng trong thị trường phân phối Hàn-Việt, với số lượng đại lý lên đến 2000 như các shop mỹ phẩm nhỏ lẻ, chuỗi spa, chuỗi Mẹ và Bé... trải dài các tỉnh thành khắp Việt Nam. 

Thành công lớn nhất cho đến hiện tại của Xù Korea chính là việc chọn lọc rất kĩ lưỡng các thương hiệu Hàn và sự thân thiện trong cung cách phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Gần đây, Xù Korea cũng tiếp tục gây tiếng vang khi chính thức đưa thương hiệu Chunho Ncare - Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc về Việt Nam, thành công xây dựng chuỗi nhượng quyền Chunho Korea trải dài khắp các Tỉnh Thành tại Việt Nam. 

Chị Văn Lan Hương, Founder Xù Korea đã có lần chia sẻ: "Chúng tôi chỉ hạnh phúc khi sản phẩm mình phân phối có giá trị tốt cho cộng đồng như mỹ phẩm, hồng sâm, gia dụng chất lượng cao"

Chất lượng là điểm mạnh lớn nhất của Xù Korea, trước khi đi đến quyết định độc quyền với sản phẩm nào ngoài việc định giá thương hiệu tại Hàn, bất cứ một sản phẩm nào cũng phải trải qua quá trình kiểm định lên đến 2-3 tháng, cho đến khi chắc chắn rằng đó là sản phẩm mang hiệu quả lâu dài.

Đối với các Thương hiệu Hàn Quốc, việc giữ nguyên - tôn trọng bản sắc Thương hiệu khi đưa về Việt Nam chính là điểm mạnh mà Xù Korea duy trì trong suốt thời gian phân phối có hiệu lực. Không chỉ cam kết về số lượng, Xù Korea còn đầu tư cho Marketing, nhằm đưa thương hiệu trở nên thân thiết hơn trong mắt khách hàng. Không phải đơn vị phân phối nào cũng chọn cách làm này, vì nó sẽ cần đến rất nhiều thời gian, tài chính, tuy nhiên, đây lại chính là hướng đi bền vững mà Xù Korea đã xác định ngay từ đầu, khi mới đặt chân vào thị trường phân phối. 

Trong định hướng những năm tiếp theo, Xù Korea vẫn kiên định với việc chỉ phân phối thương hiệu bản địa Hàn về Việt Nam, không chỉ là các thương hiệu đình đám, mà còn dành sự ưu tiên cho những thương hiệu mới nhưng giàu tính đột phá và giá trị chất lượng cao.

 

 

LIÊN HỆ

XÙ KOREA

Trụ sở chính: 181 Thân Văn Nhiếp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức- TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977293846

Email: xukorea.68@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xukorea

Instagram: https://www.instagram.com/xukorea.official/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/xukorea