XÙ KOREA - HÀNH TRÌNH 10 NĂM KHÔNG HỒI KẾT

Xù Korea - đang là một trong những Thương hiệu phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam, được chính người Việt tin tưởng

Vào năm 2013, Xù Korea xuất hiện trở thành một thương hiệu phân phối mỹ phẩm Hàn với hướng đi hoàn toàn mới. Nổi tiếng là đơn vị phân phối hàng Hàn độc quyền - chọn lọc - chính hãng, Xù Korea là đơn vị uy tín đứng sau đưa hàng loạt các thương hiệu, nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam.

Đi lên khi chỉ được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm thông qua tệp khách hàng lẻ, sau 10 năm quay trở lại, Xù Korea đã trở thành nhà phân phối lớn trên toàn quốc với lượng nhập sỉ khủng và là đối tác lâu dài với các hệ thống Spa, Tiệm chăm sóc sắc đẹp trên nhiều tỉnh thành.

Thành công lớn nhất cho đến hiện tại của Xù Korea chính là trở thành cái tên quen thuộc trong giới mỹ phẩm Việt và là đối tác mà bất kỳ thương hiệu Hàn nào cũng hy vọng hợp tác.

Gần đây, Xù Korea cũng tiếp tục gây tiếng vang khi chính thức đưa thương hiệu Chunho Ncare - Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc về Việt Nam.

Làm việc với mục tiêu và định hướng từ nhà sáng lập Xù Korea:

"Chỉ hạnh phúc khi sản phẩm mình phân phối có giá trị làm đẹp, chăm sóc cộng đồng như mỹ phẩm và hồng sâm"

Vì vậy Xù Korea luôn đảm bảo mọi dòng sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, làm hài lòng với những mong muốn của khách hàng đã tìm đến Xù Korea.

Để làm được điều đó, từng thương hiệu mỹ phẩm Hàn cho đến dòng sản phẩm riêng khi quyết định đưa về Việt Nam đều phải tiến hành tìm hiểu sâu, thu thập đánh giá và thông qua sự chọn lọc cẩn thận từ nhà sáng lập.

Chất lượng là điểm mạnh lớn nhất của Xù Korea, trước khi đi đến quyết định độc quyền với sản phẩm nào ngoài việc định giá thương hiệu tại Hàn, bất cứ một sản phẩm nào cũng phải trải qua quá trình kiểm định lên đến 2-3 tháng, cho đến khi chắc chắn rằng đó là sản phẩm mang hiệu quả lâu dài.

Từ trước đến nay, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn cũng luôn có một vị trí tin tưởng trong cộng đồng làm đẹp, tuy nhiên Xù Korea không chỉ dựa vào mỗi ưu điểm đó, yếu tố phù hợp với người Việt mới là điều Xù Korea hướng đến cuối cùng.

CÁC THƯƠNG HIỆU XÙ KOREA ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

• HEVEBLUE

• HEELAA

• URBANLOOK

• EUNYUL

• MASTINA

• BEAUDIANI

 

Đối với các Thương hiệu Hàn Quốc, việc giữ nguyên - tôn trọng bản sắc Thương hiệu khi đưa về Việt Nam chính là một trong những điểm thu hút của Xù Korea.

Tôn chỉ hàng đầu của Xù Korea:

"Không chỉ kinh doanh sản phẩm của bạn mà còn xây dựng Thương hiệu của bạn thêm bền vững tại Việt Nam"

Xù Korea đã thiết lập một mô hình nhượng quyền mỹ phẩm đa dạng và nổi bật, hợp tác với hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khác nhau. Mô hình này đang mở rộng và phát triển, tạo cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những đối tác quốc tế.

Một trong những điểm nổi bật của mô hình nhượng quyền của Xù Korea là độc lập và linh hoạt. Xù Korea cung cấp cho đối tác nhượng quyền danh mục rộng lớn các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao, từ các sản phẩm chăm sóc da cơ bản đến các dòng mỹ phẩm chuyên sâu nổi tiếng nhất ở Hàn. Điều này cho phép đối tác có cơ hội tiếp cận các thương hiệu mỹ phẩm Hàn và mong muốn hợp tác kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, Xù Korea cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho các đối tác nhượng quyền. Bao gồm sản phẩm, tiếp thị và quảng cáo, cung cấp nguồn hàng và hỗ trợ tư vấn các vấn đề về kinh doanh.

Xù Korea cam kết đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi để các đối tác phát triển thị trường và xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và thành công.

LIÊN HỆ

XÙ KOREA

Trụ sở chính: ST02 Thủ Thiêm Lakeview 1, 19 Tố Hữu, Phường An Khánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977293846

Email: xukorea.68@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xukorea

Instagram: https://www.instagram.com/xukorea.official/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/xukorea